Project HiDef Players Review

27 12 2009

เรื่องมีอยู่ว่า ณ ปัจจุบันมีเครื่องเล่นไฮเดฟออกมามากมาย แต่ละตัวก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป สำหรับคนที่ซื้อแล้วคงไม่ค่อยมีปัญหาเท่าไร แต่สำหรับผู้ที่สนใจและกำลังอยากซื้อมาใช้นั้น เป็นเรื่องที่ปวดหัวไม่ใช่น้อย เพราะปัจจุบันไม่ง่ายเลยที่จะสามารถหาข้อมูลสำหรับเครื่องเล่นหลายๆ รุ่นในแหล่งเดียวกันได้ ถ้าคุณไปถามผู้ขายแน่นอนต้องพยายามนำเสนอจุดเด่นของเครื่องของตนอยู่แล้วนะครับ (มันก็ธรรมดาของผู้ขายที่ต้องทำมาหากินเลี้ยงตัวเองและครอบตรัวนะครับ อันนี้ผมเข้าใจครับ คงไม่มีผู้ขายมาบอกว่าสินค้าผมมีปัญหา 1234 คุณไปดูตัวอื่นก่อนดีกว่านะ จริงมัยครับ)

แต่มองในแง่ของผู้ซื้ออย่างเรา เราย่อมต้องการศึกษาข้อมูลหลายๆ ด้าน หลายๆ รุ่น เพื่อที่จะประกอบการตัดสินใจว่าการซื้อครั้งนี้ทำให้เราพอใจที่สุดเท่าที่งบประมาณที่มีและความสามารถของตัวเครื่องที่มี จริงมัยครับ

ด้วยความที่มีเพื่อนๆ เล่นไฮเดฟอยู่ แต่ละคนก็มี player ที่แตกต่างกัน เลยเริ่มขอยืมมาลองเล่นๆ เพื่อความสนุกสนาน (ที่สำคัญไม่ต้องควักกระเป๋าเสียงเงินซื้อเครื่องเพิ่มเลยสักบาท มท1ที่บ้านยิ่งนั่งเฝ้าอยู่ บวกกับเศรษฐกิจแบบนี้ ที่บ้านมีเครื่องเดียวก็น่าจะพอแล้ว อะไรประหยัดก็ควรประหยัด ) 

ทำไปทำมา เลยอยากทำเป็นเรื่องเป็นราว ทำ review player ไปเลยตามความสามารถของผมที่มีอยู่(อย่าหวังว่าผมจะทำออกมาเหมือนมืออาชีพนะ) เผื่อจะเป็นประโยชน์ของเพื่อนๆ คนอื่นที่สนใจก็เลยประกาศเจตนารมณ์ไป ปรากฏว่าได้รับเสียงสนับสนุนจากเพื่อนๆ ในเว็บเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะ support เรื่องการให้ยืมเครื่องมาทดสอบ หรือ สถานที่และอุปกรณ์ในการทำเปรียบเทียบหรือด้านเนื้อหาที่จะนำมา review

ณ ตอนนี้คิดว่าพร้อมแล้ว และกำลังจะกำเนินการอยู่ ก็ขอให้เพื่อนๆ อดใจรอนิดหนึ่ง จะพยายามลง review แต่ละตัวหลังปีใหม่นะครับ

เพื่อนๆ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของการ review ครั้งนี้ได้ใน blog นี้นะครับ ผมจะคอย update ข่าวสารเรื่องนี้อยู่เรื่อยนะครับ

นี้คือเครื่องที่อยู่ในมือผม ณ ตอนนี้แล้ว (อาจ)มีเพิ่มอีก 4-5 เครื่องนะครับ

Advertisements

คำสั่งกระทำ

ข้อมูล

2 responses

2 01 2010
noi747

เป็นกำลังใจให้ครับ สำหรับการเสียสละเงินและเวลาเพื่อผองเพื่อนของท่าน

6 01 2010
BrightDay

ยอดเยี่ยมเลยครับ ขอเป็นกำลังใจให้ และจะรอชมครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s
%d bloggers like this: